Khóa học tạo vật liệu Vray

KHÓA HỌC TẠO VẬT LIỆU VRAY QUA VIDEO DƯỚI HÌNH THỨC 1 KÈM 1

THỜI LƯỢNG 6 VIDEO

Nếu bạn chỉ chú trọng vào phần ánh sáng để làm nổi bật bài render lên mà xem nhẹ việc làm vật liệu thì quả thật là MỘT SAI LẦM CHẾT NGƯỜI, không bàn về bố cục của một bài thì để render ra được một sản phẩm tốt cần 3 yếu tố chính : VẬT LIỆU, ÁNH SÁNG VÀ SETTING , Trong đó VẬT LIỆU VÀ ÁNH SÁNG  là 2 yếu tố chính, qua đó thì chúng ta biết được tầm quan trọng của quá trình làm vật liệu trong vray quan trọng đến thế nào.

Tuy nhiên không phải ai mới học và mới làm quen cũng có thể hiểu rõ cách tạo vật liệu và cảm nhận được về vật liệu trong Vray để làm sao sản phẩm chúng ta tạo ra giống với thực tế nhất THẬM CHÍ CÒN ĐẸP HƠN ,và có 1 điều cực kỳ quan trọng đó là có rất nhiều cách để tạo vật liệu NHƯNG khi nào thì chúng ta áp dựng cách này, khi nào thì chúng ta áp dụng cách kia và làm sao để chúng ta quản lý được vật liệu từ đó quản lý được dung lượng của file SU và thời gian render.

Khóa học về vật liệu sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nêu trên bao gồm cách để tạo ra những vật liệu cơ bản, vật liệu PBR, vật liệu nâng cao thường gặp và cách để quản lý vật liệu hiệu quả nhất.

Ngoài ra phần mềm Sketchup có 1 nhược điểm lớn đó là hạn chế về mặt thư viện và đối với những model phức tạp thì rất khó để dựng, tuy nhiên đối với phần mềm 3DS Max thì đây lại là ưu điểm vì nguồn thư viện sử dụng cho 3DS Max là rất lớn do đó trong khóa học các bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt phần mềm 3DS Max và Hướng dẫn convert model từ Max qua SU với các hình thức Full model và Full tính chất vật liệu, Proxy, vrscene,….

TỔNG THỜI LƯỢNG CỦA KHÓA HỌC LÀ 6 VIDEO

HÌNH THỨC HỌC: (HỌC 1 KÈM 1)

*Học viên sẽ học lần lượt các bài qua Video, trong quá trình học thì các bạn xem video và thực hành theo, mỗi bài học đều có bài tập và học viên phải làm bài tập.

*Tại sao phải làm bài tập ??? => Vì học phải đi đôi với hành nếu học viên chỉ xem video mà không thực hành theo thì chỉ nhớ lúc xem còn đến khi làm lại không thể vì không nhớ để làm do đó trong quá trình học thì học viên nên thực hành theo bài giảng thì sẽ nhớ được kiến thức và khi đã nhớ thì kiến thức đó là của bạn.

*Tất cả mọi bài tập của học viên đều sẽ được chữa bài nên học viên sẽ tiến bộ dần qua mỗi video học, nội dung trong video đơn giản, ngắn gọn dễ hiểu.

*Khi xem video không hiểu thì làm thế nào ??? => Học viên sẽ được SU84 giải đáp mọi thắc mắc trong nội dung bài học mọi lúc qua Zalo và Ultraview trong suốt quá trình học và kể cả sau khi kết thúc khóa học.

*Liệu học qua video có hiệu quả như học trực tiếp hoặc online trực tiếp ??? => HIỆU QUẢ HƠN học trực tiếp vì đây là hình thức học 1 kèm 1, Thoải mái không bị gò bó về mặt thời gian, rãnh lúc nào học lúc đó, học nhanh thì hoàn thành khóa học sớm, thoải mái hỏi đáp, còn học trực tiếp thì lớp sẽ đông, học vào thời gian cố định, và thời gian giải đáp cho mỗi học viên sẽ không có nhiều.

*Sau khi học xong mà lâu ngày quên kiến thức thì làm sao ??? =>> Học viên có thể xem video vĩnh viễn, trong trường hợp bị quên kiến thức thì có thể xem lại và SU84 sẵn sàng giải đáp lại cho học viên những kiến thức bị quên.

*Trong quá trình học mà với lý do nào đó không học được nữa thì sao ??? => Nếu vì bất kỳ 1 lý do nào đó mà học viên không thể học trong khoảng thời gian tới thì học viên có thể bảo lưu khóa học và học viên có thể quay trở lại học bất cứ lúc nào.

Lưu ý : SU84 không hoàn trả tiền học phí trong bất cứ trường hợp nào.

SU84 cam kết học viên sau khi học hết đầy đủ các bài học sẽ có kỹ năng thành thạo khi sử dụng Vray để làm việc

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ :(Zalo) 0911596234

 

One thought on “Khóa học tạo vật liệu Vray

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *