KHÓA HỌC VẬT LIỆU VÀ RENDER NỘI THẤT

KHÓA HỌC VẬT LIỆU VÀ RENDER NỘI THẤT QUA VIDEO DƯỚI HÌNH THỨC 1 KÈM 1

THỜI LƯỢNG 19 VIDEO

GÍA TOÀN BỘ KHÓA HỌC : 2500K

Khóa học bao gồm 2 phần : Vật liệu và ánh sáng nội thất.

Xem chi tiết về nội dung phần vật liệu TẠI ĐÂY

Nôi dung về ánh sáng bao gồm:

+ Giải thích tất cả thông số ánh sáng trong Vray.

+ Cách đặt Camera, bao cảnh, cách tạo hoa nắng.

+Thiết lập ánh sáng render nội thất : Cách đi sáng của những không gian quen thuộc như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, và những không gian không có ánh sáng tự nhiên, ….  Phương pháp chiếu sáng 3 điểm,…. để làm sao tạo ra được những sản phẩm tốt nhất.

HÌNH THỨC HỌC: (HỌC 1 KÈM 1)

*Học viên sẽ học lần lượt các bài qua Video, trong quá trình học thì các bạn xem video và thực hành theo, mỗi bài học đều có bài tập và học viên phải làm bài tập.

*Tại sao phải làm bài tập ??? => Vì học phải đi đôi với hành nếu học viên chỉ xem video mà không thực hành theo thì chỉ nhớ lúc xem còn đến khi làm lại không thể vì không nhớ để làm do đó trong quá trình học thì học viên nên thực hành theo bài giảng thì sẽ nhớ được kiến thức và khi đã nhớ thì kiến thức đó là của bạn.

*Tất cả mọi bài tập của học viên đều sẽ được chữa bài nên học viên sẽ tiến bộ dần qua mỗi video học, nội dung trong video đơn giản, ngắn gọn dễ hiểu.

*Khi xem video không hiểu thì làm thế nào ??? => Học viên sẽ được SU84 giải đáp mọi thắc mắc trong nội dung bài học mọi lúc qua Zalo và Ultraview trong suốt quá trình học và kể cả sau khi kết thúc khóa học.

*Liệu học qua video có hiệu quả như học trực tiếp hoặc online trực tiếp ??? => HIỆU QUẢ HƠN học trực tiếp vì đây là hình thức học 1 kèm 1, Thoải mái không bị gò bó về mặt thời gian, rãnh lúc nào học lúc đó, học nhanh thì hoàn thành khóa học sớm, thoải mái hỏi đáp, còn học trực tiếp thì lớp sẽ đông, học vào thời gian cố định, và thời gian giải đáp cho mỗi học viên sẽ không có nhiều.

*Sau khi học xong mà lâu ngày quên kiến thức thì làm sao ??? =>> Học viên có thể xem video trong 1 năm, trong trường hợp bị quên kiến thức thì có thể xem lại và SU84 sẵn sàng giải đáp lại cho học viên những kiến thức bị quên.

*Trong quá trình học mà với lý do nào đó không học được nữa thì sao ??? => Nếu vì bất kỳ 1 lý do nào đó mà học viên không thể học trong khoảng thời gian tới thì học viên có thể bảo lưu khóa học và học viên có thể quay trở lại học bất cứ lúc nào.

Lưu ý : SU84 không hoàn trả tiền học phí trong bất cứ trường hợp nào.

SU84 cam kết học viên sau khi học hết đầy đủ các bài học sẽ có kỹ năng thành thạo khi sử dụng Vray để làm việc

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ :(Zalo) 0911596234

One thought on “KHÓA HỌC VẬT LIỆU VÀ RENDER NỘI THẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *