Khóa học Vray 6 Sketchup full nội ngoại thất

Trung tâm đào tạo Sketchup-Vray SU84 xin gửi tới mọi người nội dung Khóa học Vray 6 Sketchup full nội ngoại thất với lộ trình từ cơ bản tới nâng cao.

Thời lượng :  23 Bài giảng.

Giá toàn bộ khóa học : 3000K

Vray là 1 trong những công cụ mạnh nhất hiện nay về trình render (kết xuất hình ảnh) phục vụ cho công việc diễn họa giúp chúng ta tạo ra được những hình ảnh chân thật nhất về công trình hay các sản phẩm liên quan, Nhằm mang đến cho học viên một khóa học chất lượng SU84 đã soạn ra một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao và một phương pháp học hiệu quả nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên trong thời gian ngắn nhất.

Tôi có thể tự học Vray trên youtube => Có ! Bạn hoàn toàn có thể tự học Vray trên youtube tuy nhiên đối với những người chưa bao giờ làm quen với Vray hoặc mới học thì LỘ TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN là 1 câu hỏi lớn, bạn sẽ không biết học như thế nào, bắt đầu từ đâu và học những gì, và điều quan trong nhất là không có người giải đáp khi cần do đó rất mau NẢN, CHÁN => MẤT THỜI GIAN

HÌNH THỨC CỦA KHÓA HỌC VRAY 6 FULL NỘI NGOẠI THẤT : HÓC 1 KÈM 1 VÀ ĐƯỢC THÊM VÀO NHÓM ZALO HỖ TRỢ

*Học viên sẽ học lần lượt các bài qua Video, trong quá trình học thì các bạn xem video và thực hành theo, mỗi bài học đều có bài tập và học viên phải làm bài tập.

*Tại sao phải làm bài tập ??? => Vì học phải đi đôi với hành nếu học viên chỉ xem video mà không thực hành theo thì chỉ nhớ lúc xem còn đến khi làm lại không thể vì không nhớ để làm do đó trong quá trình học thì học viên nên thực hành theo bài giảng thì sẽ nhớ được kiến thức và khi đã nhớ thì kiến thức đó là của bạn.

*Tất cả mọi bài tập của học viên đều sẽ được chữa bài nên học viên sẽ tiến bộ dần qua mỗi video học, nội dung trong video đơn giản, ngắn gọn dễ hiểu.

*Khi xem video không hiểu thì làm thế nào ??? => Học viên sẽ được SU84 giải đáp mọi thắc mắc trong nội dung bài học mọi lúc qua Zalo và Ultraview trong suốt quá trình học và kể cả sau khi kết thúc khóa học.

*Liệu học qua video có hiệu quả như học trực tiếp hoặc online trực tiếp ??? => HIỆU QUẢ HƠN học trực tiếp vì đây là hình thức học 1 kèm 1, Thoải mái không bị gò bó về mặt thời gian, rãnh lúc nào học lúc đó, học nhanh thì hoàn thành khóa học sớm, thoải mái hỏi đáp, còn học trực tiếp thì lớp sẽ đông, học vào thời gian cố định, và thời gian giải đáp cho mỗi học viên sẽ không có nhiều.

*Sau khi học xong mà lâu ngày quên kiến thức thì làm sao ??? =>> Học viên có thể xem video trong vòng 1 năm, trong trường hợp bị quên kiến thức thì có thể xem lại và SU84 sẵn sàng giải đáp lại cho học viên những kiến thức bị quên.

Lưu ý : SU84 không hoàn trả tiền học phí trong bất cứ trường hợp nào.

SU84 cam kết học viên sau khi học hết đầy đủ các bài học sẽ có kỹ năng thành thạo khi sử dụng Vray để làm việc

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ :(Zalo) 0911596234
Facebook : https://www.facebook.com/TranNamSu84
Website : su84sketchup.com

SAU KHI HỌC XONG BẠN SẼ RENDER ĐƯỢC THẾ NÀO??? Dưới đây là 1 số bài render của các ban học Vray từ chưa biết gì , và nếu quá trình học các bạn làm bài tập đầy đủ thì hoàn toàn sẽ render được như vậy nhé.

11 những suy nghĩ trên “Khóa học Vray 6 Sketchup full nội ngoại thất

  1. ngoc nói:

    em là sv em dùng vray render cho sketchup. em đã tự học và đã hiểu 1 số vật liệu cơ bản, ánh sáng và chất lượng thời lượng render. nhưng bài của em luôn k đẹp. nên em muốn đăng kí học để được dạy chuyên sâu và có người chữa bài cho mình. ví dụ như đặt góc cam sao cho đẹp. tỉ lệ khung hình tương phản sáng tối, tạo boke, cách render trong trẻo và có độ sâu, chỉnh hậu kì … k biết trung tâm có dạy những phần đó k ạ? và có thể cam kết được em sẽ làm tốt hơn k ạ? trung tâm có thể cho em xem 1 số bài của học viên k ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *