Bộ video render vray ngoại thất số 1

Bộ video render vray ngoại thất số 1.
1. BỘ VIDEO PHÙ HỢP VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO ?
 • Đã biết dùng Vray nhưng chưa biết render theo quy trình 1 công trình như thế nào.
 • Không có thời gian để theo học cả 1 khóa học kéo dài.
 • Bạn muốn xem video để áp dụng cho các công trình tương tự.

Bộ Video này sẽ giúp bạn đáp ứng các nhu cầu trên nhé.

2. NỘI DUNG CỦA BỘ VIDEO BỘ VIDEO RENDER NGOẠI THẤT THỰC CHIẾN : 

 • Các bạn sẽ học cách thiết lập 5 bước chính : Đặt góc cam, ánh sáng, vật liệu, render và hậu kỳ. Nội dung video ngắn gọn, đi thẳng vấn đề, không lòng vòng nên dễ thực hành theo và dễ nhớ để áp dụng cho các công trình tương tự. tuy nhiên trong bộ video này sẽ không giải thích nhiều về các thông số như KHÓA HỌC VRAY (Tất nhiên rồi, các thông số Vray khá nhiều nên nếu bạn nào muốn tìm hiểu bài bản thì nên mua bộ khóa học Vray). Vậy nên các bạn cần phải biết vray cơ bản thì mới nên mua bộ video này nhé.

3.QUYỀN LỢI KHI MUA BỘ VIDEO:

 • Video xem trong vòng 1 năm, Bạn có thể xem video trên bất kỳ thiết bị nào
 • Được cung cấp file để thực hành và file full setting để các bạn đối chiếu với quá trình thực hành.
 • Được add vào group hỗ trợ thực hành, giải đáp thắc mắc.

4. QUY TRÌNH HỌC NHƯ THẾ NÀO:

 • Học viên sẽ học bài qua Video, trong quá trình học thì các bạn xem video và thực hành theo, sau khi thực hành theo video thì sẽ gửi lại sản phẩm cho đội ngũ SU84 để chữa bài nhé. XEM THÌ DỄ LÀM MỚI KHÓ. Việc gì cũng vậy, khi bắt tay vào làm mới nảy sinh nhiều vấn đề vậy nên trong quá trình các bạn thực hành theo video mà cần có sự hỗ trợ thì SU84 sẽ hỗ trợ nhiệt tình, giải thích làm rõ vấn đề.
 • Học phải đi đôi với hành nếu học viên chỉ xem video mà không thực hành theo thì chỉ nhớ lúc xem còn đến khi làm lại không thể vì không nhớ để làm do đó trong quá trình học thì học viên nên thực hành theo bài giảng thì sẽ nhớ được kiến thức và khi đã nhớ thì kiến thức đó là của bạn.
 • Khi xem video không hiểu thì làm thế nào ??? => Học viên sẽ được SU84 giải đáp mọi thắc mắc trong nội dung bộ video mọi lúc qua Zalo và Ultraview.
 • Sau khi học xong mà lâu ngày quên kiến thức thì làm sao ??? =>> Học viên có thể xem video, trong trường hợp bị quên kiến thức thì có thể xem lại và SU84 sẵn sàng giải đáp lại cho học viên những kiến thức bị quên.

BỘ VIDEO RENDER NGOẠI THẤT THỰC CHIẾN + FILE FULL SETTING: 1500k  Khuyến mãi còn750K (trong hôm nay). Bao gồm Video hướng dẫn render từ file trắng Và file setting đầy đủ ánh sáng + vật liệu và bộ cây bao cảnh trong bài + (20HDRI siêu xịn xò đủ các thể loại bầu trời, chỉ việc thay đổi HDRI thì bạn sẽ có 1 không gian bầu trời khác nhau).

LIÊN HỆ ZALO : 0911.596.234 TRAN NAM SKETCHUP
FACEBOOK : https://www.facebook.com/TranNamSu84
Website : SU84sketchup.com

Lưu ý : SU84 không hoàn trả tiền học phí trong bất cứ trường hợp nào.

SẢN PHẨM SAU KHI HỌC XONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *