Khóa học dựng hình Sketchup

SU84 xin gửi tới mọi người Khóa học dựng hình Sketchup CỰC KỲ HAY với đầy đủ nội dung cơ bản đến chuyên sâu và 1 lộ trình học rất chi tiết, dễ học.

Thời lượng : 25 Video

Video ngắn gọn dễ hiểu và sau khi học xong khóa học thì những bạn chưa biết gì về SketchUp có thể áp dụng để để làm việc 1 cách khoa học và chuyên nghiệp

GIÁ TOÀN BỘ KHÓA HỌC : 3000K

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ :(Zalo) 0911596234

Group facebook SU84 : https://www.facebook.com/groups/su84vietnam

Sketchup là 1 trong những công cụ sử dụng phổ biến nhất hiện nay về dựng hình 3D, phục vụ cho công việc diễn họa giúp chúng ta tạo ra được những công trình hay các sản phẩm liên quan, Nhằm mang đến cho học viên một khóa học chất lượng SU84 đã soạn ra một lộ trình từ bài bản và một phương pháp học hiệu quả nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên trong thời gian ngắn nhất.

Tôi có thể tự học Sketchup trên youtube => Có ! Bạn hoàn toàn có thể tự học Sketchup trên youtube tuy nhiên đối với những người chưa bao giờ làm quen với Sketchup hoặc mới học thì LỘ TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN là 1 câu hỏi lớn, bạn sẽ không biết học như thế nào, bắt đầu từ đâu và học những gì, và điều quan trong nhất là không có người giải đáp khi cần do đó rất mau NẢN, CHÁN => MẤT THỜI GIAN

HÌNH THỨC CỦA KHÓA HỌC SKETCHUP : (HỌC 1 KÈM 1)

*Học viên sẽ học lần lượt các bài qua Video, trong quá trình học thì các bạn xem video và thực hành theo, mỗi bài học đều có bài tập và học viên phải làm bài tập.

*Tại sao phải làm bài tập ??? => Vì học phải đi đôi với hành nếu học viên chỉ xem video mà không thực hành theo thì chỉ nhớ lúc xem còn đến khi làm lại không thể vì không nhớ để làm do đó trong quá trình học thì học viên nên thực hành theo bài giảng thì sẽ nhớ được kiến thức và khi đã nhớ thì kiến thức đó là của bạn.

*Tất cả mọi bài tập của học viên đều sẽ được chữa bài nên học viên sẽ tiến bộ dần qua mỗi video học, nội dung trong video đơn giản, ngắn gọn dễ hiểu.

*Khi xem video không hiểu thì làm thế nào ??? => Học viên sẽ được SU84 giải đáp mọi thắc mắc trong nội dung bài học mọi lúc qua Zalo và Ultraview trong suốt quá trình học và kể cả sau khi kết thúc khóa học.

*Liệu học qua video có hiệu quả như học trực tiếp hoặc online trực tiếp ??? => HIỆU QUẢ HƠN học trực tiếp vì đây là hình thức học 1 kèm 1, Thoải mái không bị gò bó về mặt thời gian, rãnh lúc nào học lúc đó, học nhanh thì hoàn thành khóa học sớm, thoải mái hỏi đáp, còn học trực tiếp thì lớp sẽ đông, học vào thời gian cố định, và thời gian giải đáp cho mỗi học viên sẽ không có nhiều.

*Sau khi học xong mà lâu ngày quên kiến thức thì làm sao ??? =>> Học viên có thể xem video trong vòng 1 năm, trong trường hợp bị quên kiến thức thì có thể xem lại và SU84 sẵn sàng giải đáp lại cho học viên những kiến thức bị quên.

*Trong quá trình học mà với lý do nào đó không học được nữa thì sao ??? => Nếu vì bất kỳ 1 lý do nào đó mà học viên không thể học trong khoảng thời gian tới thì học viên có thể bảo lưu khóa học và học viên có thể quay trở lại học bất cứ lúc nào.

Lưu ý : SU84 không hoàn trả tiền học phí trong bất cứ trường hợp nào.

SU84 cam kết học viên sau khi học hết đầy đủ các bài học sẽ có kỹ năng thành thạo khi sử dụng Sketchup để làm việc. Có thể vẽ được nội thất, nhà hiện đại, nhà tân cổ điển, …VV và rất nhiều dạng công trình khác.
Dưới đây là bài của các bạn học viên vẽ được sau khi học Sketchup từ chưa biết gì! Và bạn cũng có thể vẽ sau khi học xong nhé.
Bấm vào từng hình dưới để xem!!!

2 những suy nghĩ trên “Khóa học dựng hình Sketchup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *